Cận cảnh vương miện gắn hàng trăm viên kim cương của Hoa khôi công sở – Trang Sức Cao Cấp LuxJy Jewelry

Cận cảnh vương miện gắn hàng trăm viên kim cương của Hoa khôi công sở

VOV.VN - Chiếc vương miện của cuộc thi Hoa khôi công sở có trị giá 500 triệu đồng, được gắn hàng trăm viên kim cương, 39 viên ngọc trai.

Chiếc vương miện này do NTK trang sức Lê Mai lên ý tưởng và nghệ nhân Phùng Tấn Quân tỉ mỉ thực hiện dành riêng cho cuộc thi Hoa khôi công sở. Vương miện trị giá 500 triệu đồng, được gắn hàng trăm viên kim cương, 30 viên ngọc trai biển Akoya cùng 9 viên ngọc trai lớn hình giọt nước quý hiếm.

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế chiếc vương miện này, NTK trang sức Lê Mai cho biết: “Để dành được chiếc vương miện danh giá thì thí sinh phải nỗ lực rất nhiều, họ phải bỏ công sức ra luyện tập, làm đẹp, học hỏi trau dồi kiến thức... Tôi rất trân trọng tinh thần đó của các bạn, vì vậy khi nhận lời mời chế tác vương miện cho cuộc thi Hoa khôi công sở 2016, tôi cùng các cộng sự đã đầu tư rất nhiều thời gian cho việc tìm ý tưởng và lên thiết kế với tiêu chí là tinh tế, đẹp, sang trọng để tôn vinh vẻ đẹp của Hoa khôi”.

NTK trang sức Lê Mai.

Sau 1 tháng chế tác, chiếc vương miện được hình thành với sự thanh thoát. Những đường uốn lượn mềm mại được xuyến bởi những viên kim cương, nhẹ nhàng bao lấy những viên ngọc trai quý hiếm. Tất cả tạo nên một tác phẩm đẹp tựa vẻ đẹp tuyệt mỹ của chú chim công đang biểu diễn điệu múa sắc màu.

Vương miện Hoa khôi công sở

Hiện nay có rất nhiều sân chơi sắc đẹp, tuy nhiên lại thiếu những sân chơi thú vị cho giới chị em công sở. Theo thói quen và quan niệm chung chúng ta vẫn thường nghĩ đến sự cứng nhắc, khuôn mẫu, có phần nhàm chán về hình ảnh những cô gái công sở ngày 8 tiếng gò bó nơi làm việc. Nhưng thực tế, chị em công sở hiện đại mang những sắc màu vui tươi của tuổi trẻ, của thời trang và sự sáng tạo của trí tuệ. Vì vậy, việc có một sân chơi sắc đẹp và trí tuệ cho chị em như cuộc thi Người đẹp công sở 2016 là rất cần thiết./.

Bình luận