Ra mắt chương trình "Người đẹp công sở 2016" – Trang Sức Cao Cấp LuxJy Jewelry

Ra mắt chương trình "Người đẹp công sở 2016"

(Doanhnhansaigon) - Công ty TNHH Young Media vừa ra mắt chương trình "Người đẹp công sở 2016" vào ngày 8/9 tại Én Tea House & Restaurant – 308C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM.

Ứng viên xuất sắc nhất của chương trình được Ban tổ chức trao giải thưởng trị giá 100 triệu đồng và chiếc vương miện luân lưu trị giá 500 triệu đồng do tương hiệu trang sức cao cấp LuxJy chế tác và thiết kế độc quyền cho chương trình. Đêm Gala sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Capella Parkview - số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Trong 3 năm tổ chức, chương trình "Người đẹp công sở" đã trở thành một sân chơi thú vị và gần gũi dành cho các bạn nữ làm việc nơi công sở. Tham gia chương trình, các bạn được tự tin thể hiện vẻ đẹp, sự năng động, bản lĩnh của bản thân.

Nhân đây, theo Ban tổ chức, Công ty TNHH Young Media muốn tìm kiếm những gương mặt trẻ trung, xinh xắn, phù hợp với tiêu chí của ấn phẩm Young Style để làm hình ảnh đại diện trong năm 2017. Ngoài việc hướng đến việc trẻ hóa" đội ngũ ứng viên trong độ tuổi từ 22-32 (sinh từ ngày 1/1/1984 đến ngày 31/12/1994), Ban tổ chức còn mong muốn mở ra nhiều hoạt động thiết thực và hữu ích trong các chương trình offline để các thí sinh có thể tham gia, giao lưu sau những giờ làm việc.

Các vòng bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 1/9 đến ngày 30/10/2016 bằng hình thức like, share trên Facebook, Youtube và nhắn tin SMS. Đặc biệt, nhằm tạo sự tương tác với bạn đọc trên các kênh thông tin và mạng xã hội, năm nay chương trình có thêm phần bình chọn cho các thí sinh trên Youtube qua các clip tự giới thiệu để các bạn có thể kêu gọi bình chọn và được nhiều người biết đến hơn.


Bình luận