2 cách đo ni nhẫn/lắc tay dễ dàng khi mua trang sức online – Trang Sức Cao Cấp LuxJy Jewelry

2 cách đo ni nhẫn/lắc tay dễ dàng khi mua trang sức online

Nhiều khách mua hàng online chưa biết cách đo kích thước nhẫn, lắc tay, lắc chân ... của mình. LuxJy Jewelry sẽ hướng dẫn khách cách lấy được ni của các loại trang sức một cách chuẩn xác nhất, để sản phẩm làm ra chắc chắn sẽ vừa vặn.

Cách 1: Nếu bạn có 1 chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng 1 chiếc nhẫn mà bạn đeo vừa ngón tay bạn dự định đeo nhẫn và làm theo cách sau: 👉 Bước 1: Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn


👉 Bước 2: Bạn đối chiếu số đo mm của đường kính nhẫn với bảng kích thước dưới đây, kích thước nhẫn của bạn chính là size số đo ghi ở phía dưới vòng tròn.
Bạn điền số đo ny vào phần ghi chú đơn hàng trước khi nhấn nút đặt hàng. Nhân viên của LuxJy sẽ gọi lại để xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn để đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu của bạn.

Cách 2:
👉 Bước 1: chuẩn bị 1 sợi dây (chất liệu ko co dãn được) hoặc có thể cắt 1 mẩu giấy nhỏ thành hình sợi dây

👉  Bước 2: quấn sợi dây thành 1 vòng tròn quanh vị trí cần đo (ngón tay, cổ tay , cổ chân ...)👉 Bước 3: làm dấu ở 2 đầu tiếp giáp


👉 Bước 4: đo lại chiều dài của sợi dây trên thước kẻ ngang


Bạn điền số đo vào phần ghi chú đơn hàng trước khi nhấn nút đặt hàng. Nhân viên của LuxJy sẽ gọi lại để xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn để đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu của bạn.


Bình luận